Dịch vụ được đặt lên hàng đầu tại Ghi Danh Việt

Gửi mail

(Trong tuần 07:00 ~ 22:00)

0905-779-657

Liên hệ ngay

Chúng tôi đưa tin

10/01/2023
Image
Kinh doanh

Thuế thu nhập doanh nghiệp cho Trung Tâm Ngoại Ngữ

Doanh nghiệp là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp không? Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học có chịu thuế VAT không? Thủ tục cần thiết thực hiện miễn, giảm thuế là gì?

08/01/2023
Image
Kinh doanh

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý khi mở Trung Tâm Đào Tạo

Một trong những việc làm cần thiết trước khi mở trung tâm đào tạo đó chính là tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ pháp lý. Làm thế nào để biết được trung tâm của mình có đủ điều kiện hoạt động hay không, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

07/01/2023
Image
Kinh doanh

Kinh nghiệm thành lập và phát triển trung tâm ngoại ngữ

Ngoại ngữ là kỹ năng cần thiết của bất kì một bạn trẻ nào mong muốn kết nối với thế giới, trở thành công dân toàn cầu. Chính vì nhu cầu cao, các cá nhân tổ chức đua nhau thành lập trung tâm ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Hãy chắc chắn, trước khi thành lập một trung tâm ngoại ngữ bạn đã có trước một bản kế hoạch riêng cho mình và nắm rõ điều kiện mở một trung tâm ngoại ngữ là gì.

06/10/2022
Image
Kinh doanhChức năng phần mềm

#4: HỖ TRỢ KẾ TOÁN Minh bạch nguồn thu để tinh chỉnh hoạt động kinh doanh.

Chức năng #4: HỖ TRỢ KẾ TOÁN Minh bạch nguồn thu để tinh chỉnh hoạt động kinh doanh.

10/06/2021
Image
Kinh doanh

Top 5 thương hiệu nhượng quyền FnB hot nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm đến kinh doanh nhượng quyền thương hiệu? Bạn chưa biết nên chọn lĩnh vực nào, thương hiệu nào để làm nhượng quyền. Những lưu ý khi kinh doanh lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối, có cái nhìn tổng quan về các thương hiệu nhượng quyền top đầu hiện nay.

10/06/2021
Image
Kinh doanh

Top 4 ý tưởng kinh doanh ít vốn - Hiệu quả cao

Ý tưởng kinh doanh ít vốn hay, kinh doanh ít vốn thì nên mở cửa hàng gì? Chọn mặt hàng nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những mô hình kinh doanh độc đáo và có nhiều tiềm năng. Ít vốn không phải là vấn đề, vấn đề là bạn có mong muốn kinh doanh thực sự hay không?

CHỦ ĐỀ