Dịch vụ được đặt lên hàng đầu tại Ghi Danh Việt

Gửi mail

(Trong tuần 07:00 ~ 22:00)

0905-779-657

Liên hệ ngay

Bài viết

Ghi Danh Việt - Phần mềm quản lý Trung tâm Đào tạo #1 Việt Nam.

03/08/2022 12:00:00
Lấy tinh thần Kodawari của Nhật Bản làm kim chỉ nam, đội ngũ Ghi Danh Việt theo đuổi sự hoàn hảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết với tinh thần kỷ luật, đam mê và đấu tranh không ngừng cho một lý tưởng: giúp các Trung tâm Đào tạo và Doanh nghiệp Giáo dục Việt Nam chuyển đổi số mượt mà, giảm thiểu gánh nặng vận hành tối đa. - Admin

Ra đời trong thời đại kỷ nguyên số, Ghi Danh Việt luôn nỗ lực trong từng khoảnh khắc để thiện thực hoá sứ mệnh cống hiến trí tuệ cho sự phát triển và tiến bộ xã hội. Hoà mình trong dòng chảy chuyển đổi, chúng tôi tự tin dấn thân và hướng đến vị trí Công Ty có sản phẩm công nghệ hàng đầu phục vụ các Doanh nghiệp Giáo dục Việt Nam.

Lấy tinh thần Kodawari của Nhật Bản làm kim chỉ nam, đội ngũ Ghi Danh Việt theo đuổi sự hoàn hảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết với tinh thần kỷ luật, đam mê và đấu tranh không ngừng cho một lý tưởng: giúp các Trung tâm Đào tạo và Doanh nghiệp Giáo dục Việt Nam chuyển đổi số mượt mà, giảm thiểu gánh nặng vận hành tối đa. 

Bắt nguồn từ niềm tự hào khi chung tay đóng góp sức lực cho sự phát triển giáo dục bền vững, đội ngũ chuyên gia tận tuỵ với tác phong chuyên nghiệp, lao động với năng lực liên tục được nâng cao của Ghi Danh Việt cam kết mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại tầm quốc tế, linh hoạt với mọi nhu cầu. Từ đó, chúng tôi định vị sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng trở thành động lực để làm việc chăm chỉ, đặt nhiều tâm huyết sâu sắc dù cho vẫn tồn tại nhiều thách thức trên con đường chuyển đổi số, nâng tầm Giáo Dục Việt Nam.

học sinh

Ghi Danh Việt - Phần mềm quản lý trung tâm

Không cần cài đặt - Chỉ với 3000đ/ngày - Vận hành đa chi nhánh.

Đăng ký ngay
TIN LIÊN QUAN

CHỦ ĐỀ
TIN MỚI NHẤT