Dịch vụ được đặt lên hàng đầu tại Ghi Danh Việt

Gửi mail

(Trong tuần 07:00 ~ 22:00)

0905-779-657

Liên hệ ngay

Chúng tôi đưa tin

06/01/2023
Image
Doanh nghiệp

4 Lưu ý khi khởi nghiệp trung tâm đào tạo

Hiện nay, hình thức thành lập các trung tâm đào tạo đã trở nên rất quen thuộc và được coi là mô hình ít rủi ro nhất và có nhiều thuận lợi khi khởi nghiệp trong ngành Giáo dục. Đây là một hình thức tổ chức vẫn còn rất phổ biến cho đến hiện nay với một số đặc điểm: lĩnh vực giảng dạy thường liên tục có nhu cầu cao (ngoại ngữ, thiết kế, lập trình, …), cho phép giảng viên và người học tương tác với nhau thông qua nhiều hoạt động trên lớp. Tuy nhiên, hình thức này cũng có một số hạn chế như chi phí duy trì khá tốn kém hay mức độ tiếp cận người học bị giới hạn.

03/08/2022
Image
Doanh nghiệp

Ghi Danh Việt - Phần mềm quản lý Trung tâm Đào tạo #1 Việt Nam.

Lấy tinh thần Kodawari của Nhật Bản làm kim chỉ nam, đội ngũ Ghi Danh Việt theo đuổi sự hoàn hảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết với tinh thần kỷ luật, đam mê và đấu tranh không ngừng cho một lý tưởng: giúp các Trung tâm Đào tạo và Doanh nghiệp Giáo dục Việt Nam chuyển đổi số mượt mà, giảm thiểu gánh nặng vận hành tối đa. 

10/06/2021
Image
Doanh nghiệpTinh thần

KODAWARI - triết lý theo đuổi sự hoàn hảo đến tận cùng của người Nhật

Đại diện cho nền tảng cơ bản của Thần đạo và văn hoá Phật giáo độc đáo của Nhật Bản, Kodawari đề cập đến sự theo đuổi sự hoàn hảo đến tột cùng, cống hiến không ngừng cho nghệ thuật, nghề nghiệp hay thậm chí chỉ là một hoạt động nhỏ thường nhật của một người.

10/06/2021
Image
Doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là gì? Vai trò của kế toán doanh nghiệp

Kế toán là bộ phận rất quan trọng và góp phần giúp tạo nên thành công không nhỏ cho các doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhà quản lý luôn tìm hiểu và lựa chọn cho mình những nhân viên chuyên nghiệp hoặc dịch vụ kế toán bên ngoài uy tín nhất để có thể thực hiện tốt công việc. Cùng tìm hiểu về Kế toán doanh nghiệp là gì trong bài viết dưới đây!

CHỦ ĐỀ